Tính năng vượt trội tạo nên thương hiệu Bồn cầu TOTO

Đăng trong 'Nơi buôn bán, quảng cáo của các doanh nghiệp....' bởi nguyenhuyenle9x, 14/6/18.

 1. Thiết bị vệ sinh TOTO được sản xuất tại Nhật Bản, ứng dụng trên dây truyền hiện đại cùng với một loạt công nghệ mới, đem đến các sản phẩm có chất lượng rất tốt cho khách hàng.
  Bồn cầu TOTO ứng dụng công nghệ Washlet nắp rửa xả điện tử


  Nắp rửa Washlet là 1 những công nghệ tiên tiến nhất giờ đây, được sử dụng trên bồn cầu toto. Vòi rửa tự động sẽ cung cấp nước ấm giúp làm sạch, hiệu quả hơn so với việc sử dụng giấy vệ sinh truyền thống, người dùng rất có thể tự điều chỉnh được áp lực nước tương tự như nhiệt độ mong muốn.
  [​IMG]
  Sự tuyệt vời nhất hơn nữa là bồn cầu TOTO giúp bạn tiết kiệm nước tối đa có thể, Nắp rửa Washlet đạt chuẩn về tiết kiệm điện năng, cùng với đó là khả năng khử mùi tự động, chống bám bẩn.

  Công nghệ Ewater+

  Với một chiếc bồn cầu thông thường, chỉ có chức năng xả bề mặt trên mà không thể nào làm sạch được các kẽ nhỏ cũng giống như vành trong bồn cầu. Vì vậy thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO đã ứng dụng công nghệ Ewater+ trong bộ sản phẩm bồn cầu thông minh NEOREST.
  [​IMG]

  Khi sử dụng, bồn cầu TOTO sẽ kích hoạt công nghệ xả xoáy Tornado làm sạch chất bẩn trên bề mặt, sau đó Ewater+ phun tráng toàn bộ vành trong của bồn cầu giúp tất cả bồn cầu được làm sạch mọi kẽ bẩn, nước từ bể qua vòi điện phân sẽ được điện phân trở lại thành axit và tạo chức năng khử trùng vô cùng hiệu quả, rất an toàn và tiện nghi cho người sử dụng.

  --> có khả năng bạn quan tâm: "Những mẫu bồn cầu TOTO nào đang được mua sử dụng nhiều nhất?"

  Nếu người sử dụng hàng đang có nhu cầu cần tìm hiểu và mua sản phẩm thiết bị vệ sinh rất có thể đến trực tiếp tại Showroom siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig có địa chỉ chính 391 Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc khách hàng rất có khả năng liên hệ đến hotline: 0968 034 945 để được hỗ trợ tư vấn - giúp sức một cách cực tốt và đặt hàng một cách nhanh nhất nhé!
  Nguồn:http://thietbivesinhphongtamtoto.blogspot.com/2018/06/tinh-nang-vuot-troi-tao-uoc-thuong-hieu.html