Thoái hóa đốt sống cổ rất phổ biến gây đau cổ và làm giảm chất lượng cuộc sống

Đăng trong 'Nơi buôn bán, quảng cáo của các doanh nghiệp....' bởi trangthanh69691, 14/3/18.

 1. Thoái hóa đốt sống cổ rất phổ biến gây đau cổ và làm giảm chất lượng cuộc sống. Giải quyết vấn đề thì cần một bài thuốc trị vôi hóa cột sống, thoái hóa đốt đốt sống cổ tốt nhất để xóa tan cơn đau, đưa bệnh nhân trở lại sinh hoạt bình thường. Hiệu quả được chính người bệnh ghi nhận và chia sẻ tới nhiều người.

  Xưa nay nhiều người vẫn quan niệm thảo dược làm sao mà trị bệnh tốt bằng thuốc tây, hay thuốc nam, thuốc bắc chỉ là của lang y không đáng tin. Nếu dùng chúng chữa mấy bệnh thông thường như cảm sốt, viêm họng còn được chứ với những bệnh kinh niên như thoái hóa đốt sống cổ, thuốc tây còn “bó tay” thì nói gì thuốc nam. Chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi quan niệm này khi đọc thông tin sau đây.
  Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược không kém thuốc tân dược
  http://xn--bnhthoihactsng-0gb40ax94...-song-co/thoai-hoa-dot-song-co-uong-thuoc-gi/
  Đến tận những năm gần đây, các cây thuốc châu Á mới bắt đầu được nghiên cứu rộng rãi. Gây tiếng vang nhất là nghiên cứu độc lập của các nhà khoa học Trung Quốc – những người hiểu biết khá rõ về các loại thảo dược. Nghiên cứu tập trung những giáo sư, nhà khoa học Trung Quốc uy tín nhất đang làm việc tại Viện thảo dược dân tộc, các đại học và bệnh viện ở khắp nơi trên thế giới như Bắc Kinh, Quảng Châu, Mỹ, Canada. Theo nghiên cứu này, những bệnh nhân:

  • Thoái hóa đốt sống cổ
  • Thoát vị đĩa đệm cổ
  • Bệnh lý rễ tủy cổ
  • Thoái hóa tủy sống đã được chọn lọc để chữa bệnh bằng các cây thuốc dân tộc.
  Kết quả cho thấy, uống thuốc từ thảo dược giảm đau tốt hơn so với hai loại thuốc tân dược chữa thoái hóa đốt sống cổ là Mobic (thành phần chính là meloxicam) và Methycobal. Bên cạnh đó, dùng thuốc bôi ngoài cũng cho hiệu quả tương ứng thậm chí tốt hơn thuốc chống viêm không steroid Diclofenac dietylamin.
  Không riêng Trung Quốc, nước ta cũng có rất nhiều thảo dược quý. Tuy chưa được nghiên cứu chuyên sâu, nhưng nhiều loại thảo dược đã chứng minh hiệu quả điều trị là thiên niên kiện, quế chi, ngưu tất, cỏ xước… Đây là các loại thảo dược đem đến mẹo chữa thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả

  Trên cơ sở nền y học dân tộc, kết hợp với hiểu biết thảo dược hiện đại, các lương y giàu kinh nghiệm chữa thoái hóa đốt sống cổ đã tìm tòi, tạo ra bài thuốc chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ cho hàng nghìn người cả trong và ngoài nước. Ngoài ra người bệnh có thể sử dụng bài tập yoga chữa thoái hóa đốt sống cổ để đẩy nhanh quá trình điều trị bệnh

  Trước khi tìm hiểu về bài thuốc kể trên, người bệnh nên tìm hiểu thông tin cơ bản để hiểu cơ chế chữa bệnh của thuốc.