Sen tắm TOTO tích hợp đầy đủ các công nghệ hiện đại nhất

Đăng trong 'Nơi buôn bán, quảng cáo của các doanh nghiệp....' bởi nguyenhuyenle9x, 14/6/18.

 1. Các sản phẩm sen tắm TOTO tích hợp đầy đủ các công nghệ hiện đại mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái, hài lòng nhất. Sản phẩm sen tắm TOTO là một trong những thiết bị vệ sinh cho phòng tắm. Nó giúp cho chúng ta tắm từng ngày có cảm giác dễ chịu và thoải mái, dễ chịu hơn. Vậy để có cảm giác đó, sen tắm TOTO đã tích hợp những công nghệ gì nổi bật, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

  1. Công nghệ Warm Spa

  Tắm ấm áp hơn nhờ hạ chế việc thoát nhiệt. Dòng nước chảy nhẹ nhàng giúp ngăn chặn quá trình tản nhiệt. Nước bao phủ lấy và mau lẹ làm ấm cơ thể. Chức năng này không chỉ được tích hợp ở sen tắm trần mà cả ở sen tắm cầm tay, thích hợp cho những lúc bạn thật sự cần thư giãn, hay trước khi đi ngủ.
  [​IMG]

  2. Công nghệ Cascade Flow

  Bát sen với chức năng tạo dòng chảy trải rộng. Gia tốc dòng chảy được kiểm soát và điều hành bên trong bát sen, tạo ra dòng nước như thác đổ nhẹ nhàng, sang trọng mà không văng quá mạnh.
  [​IMG]

  3. Công nghệ dòng nước ngậm khí Air in

  - Bát sen bổ sung khí vào nước để trải nghiệm tắm thú vị hơn. Bạn cảm thấy như thế đang đứng dưới ở một dòng nước khỏe mạnh mà không làm tăng lượng nước sử dụng. Bổ sung khí vào nước cũng như một cách khéo léo để sử dụng chúng thật công dụng hơn.

  - Không khí được hút vào thông qua đầu vòi sen và kết hợp vào nước, giúp tăng diện tích và trọng lượng giọt nước. Do đó, bạn cảm thấy như đang được sử dụng nhiều nước hơn thực tế, trải nghiệm tắm trở nên thú vị hơn.

  - Những lợi ích của sen tắm Aerial gồm hai phần: giảm tiêu thụ nước và tạo trải nghiệm tắm thú vị hơn.

  4. Công nghệ Aerial Pulse

  Sen tắm TOTO được tích hợp tính năng bổ sung khí vào nước, cung cấp sự thoải mái và dễ chịu đặc biệt, trong khi sử dụng rất ít nước. Khí được hút vào qua sen tắm và kết hợp với nước. Bát sen tắm dao động theo nhịp làm tăng lên các giọt nước nhỏ, khi chúng rơi xuống sẽ tiếp thêm sinh lực và tăng trải nghiệm thư giãn.
  [​IMG]

  5. Công nghệ quay và chuyển động vòi sen tắm Gyrostream

  - Phòng tắm chủ yếu là nơi ưu tiên tạo được sức khỏe và tâm trạng hạnh phúc, trong những số ấy nhiệt độ là một trong những yếu tố quan trọng để đạt được sự hài hòa phía bên trong Gyrostream giúp bạn thư giãn thật dễ dàng khi tắm sen cũng giống như tắm bồn.

  - Đó là bởi vì với Gyrostream là công nghệ giúp nước phun qua vòi phun quay một cách chính xác, dòng nước dao động theo nhịp và nhờ đó lan tỏa đều hơn trên diện rộng.

  - tác dụng như một cơn lốc liên tiếp rửa sạch cả người bằng nước ấm và y như trong bồn tắm, giữ nước ấm ấp. Các nước xoáy mạnh mẽ cũng cung cấp cho sen tắm mới mạnh mẽ một hiệu ứng xoa bóp.
  [​IMG]

  6. Công nghệ Safety Thermo

  - Hãy hình dung khi bạn đang tắm, có một thành viên khác trong gia đình sử dụng nguồn nước. Điều này rất có thể khiến nhiệt độ nước của sen tắm tăng/giảm đột ngột.

  - Safety Thermo với lõi vật liệu hình cuộn SMA sẽ ngăn ngừa sự tăng/giảm nhiệt độ đột ngột và giữ cho nhiệt độ nước luôn ổn định.

  - điều hành và kiểm soát nhiệt độ hiệu quả gấp 6 lần. Lõi vật liệu hình cuộn SMA sẽ phản ứng nhanh tức thì với sự thay đổi nhiệt độ của nước. So với loại sen truyền thống cổ truyền, thiết bị an toàn của TOTO rất có khả năng phản ứng với nước nóng nhanh gấp 6 lần.
  [​IMG]

  -->> có khả năng bạn quan tâm: "Xu hướng chọn thiết bị vệ sinh TOTO cho nhà tắm, bếp năm 2018"
  Với kiến thức trên chúng tôi hi vọng bạn đã có thêm kiến thức cho mình khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình. Nếu người tiêu dùng hàng đang có nhu cầu cần mày mò và mua sản phẩm thiết bị vệ sinh rất có khả năng đến trực tiếp tại Showroom siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig có địa chỉ chính 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 0962 914 242 để được hỗ trợ tư vấn - trợ giúp một cách rất tốt và mua hàng một cách nhanh nhất nhé!
  Nguồn:http://thietbivesinhsencaytamtoto.blogspot.com/2018/06/sen-tam-toto-tich-hop-ay-u-cac-cong.html