Nhận đóng hộp gỗ theo yêu cầu tại Hà Nội

Đăng trong 'Nơi buôn bán, quảng cáo của các doanh nghiệp....' bởi Opto-denled-hn, 14/3/18.

 1. hiện giờ nếu đảo quanh một vòng các siêu thị, các cửa hàng bán rượu ngoại hoặc các cửa hàng quà tặng không khó để bắt gặp các loại hộp gỗ để đóng đựng các sản phẩm cao cấp này, hộp gỗ với nhiều kích tấc và màu sắc bắt mắt khác nhau được gia công rất tận tường, tinh xảo và đẹp mắt, đặc biệt là các loại hộp gỗ đựng rượu được khắc chìm lên thân hộp khá tinh xảo logo công ty và các dòng chú giải về địa chỉ và nơi sinh sản nhãn hàng, …

  ĐỊA CHỈ sản xuất HỘP GỖ THEO đề nghị Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI & TPHCM?

  Các hộp rượu này được gia công và sinh sản ở đâu? Địa chỉ nào chuyên sinh sản các loại hộp gỗ giá rẻ này? Và có thể làm các hộp gỗ này theo yêu cầu được không? … Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách một địa chỉ chuyên gia công và sản xuất các loại hộp gỗ, hộp rượu, hộp đựng trà, hộp đựng quà tặng uy tín tại Việt Nam, ngoài ra đơn vị này còn có thể khắc chìm lên sản phẩm hộp gỗ theo đề nghị lấy liền bằng công nghệ laser hiện đại bậc nhất trên thế giới hoàn toàn miễn phí!

  [​IMG]

  Hộp gỗ giá rẻ - Điểm bán và sản xuất hộp gỗ đẹp Uy Tín

  XƯỞNG sản xuất HỘP GỖ TÂN HUY HOÀNG

  Tân Huy Hoàng được đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên về sinh sản các sản phẩm đồ gỗ đặc biệt là các sản phẩm hộp gỗ phục vụ trong lĩnh vực quà tặng, hộp gỗ bao bì cho các nhãn hàng rượu lớn, sinh sản hộp đựng trà bằng gỗ, sinh sản theo đơn đặt hàng, làm hộp gỗ theo đề nghị. Với năng lực và uy tín cao Tân Huy Hoàng có thể nhận gia công kịp tiến độ cho các đơn hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Hiện tại Tân Huy Hoàng có các chi nhánh và nhà xưởng tại TPHCM, Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ & Đà Nẵng.

  Trong lĩnh vực sinh sản hộp gỗ, Tân Huy Hoàng nhận làm gia công theo yêu cầu của khách hàng trọng gói, chúng tôi chỉ cần cung cấp ảnh mẫu hoặc mẫu thiết kế, chúng tôi có thể gia công theo mọi đề nghị từ quý khách hàng, thời kì hoàn tất sản phẩm hộp gỗ với các đơn hàng lớn là cực nhanh.

  Hộp gỗ giá rẻ - Điểm bán và sản xuất hộp gỗ đẹp Uy Tín

  HỘP GỖ ĐƯỢC sản xuất TRÊN DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ NÀO?

  Nếu để nói đến công nghệ làm hộp gỗ từ thời xa xưa đến nay thì chúng ta có rất nhiều. Như sinh sản thủ công bằng tay, sinh sản có thêm máy tiện gỗ, máy bào … Nhưng nếu nói đến hiệu quả làm việc thì các công nghệ này đã qua lâu đời. Sản phẩm tạo ra không được nhiều, mẫu mã không đa dạng. song song khoảng thời gian để sản xuất ra một hộp gỗ là rất lớn. Không những thế nguyên liệu để sinh sản bị hoang toàng rất nhiều.

  BÁO GIÁ sinh sản HỘP GỖ THEO yêu cầu

  Hộp gỗ sinh sản theo đề nghị tùy theo chất liệu gỗ và độ phức tạp của sản phẩm chúng tôi tính giá chỉ từ 25.000 vnđ /sp. Quý khách cần hỗ trợ thêm thông báo về sản phẩm và dịch vụ hãy hệ trọng ngay với chúng tôi để được tham mưu tốt nhất nhé!

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ sản xuất VÀ XUẤT nhập cảng TÂN HUY HOÀNG

  Hà Nội: Số 06 Ngõ 14 Mễ Trì Hạ - Hà Nội ( Đối diện cung triển lãm Quy hoạch Hà Nội)
  Xưởng pallet gỗ: Thị Trấn Tân Phú, Huyện Tân Sơn, Tỉnh Phú Thọ
  Xưởng nội thất: Cụm CN Hồ Điền, Xã Liên Trung, Huyện Đan Phượng, Hà Nội
  Điện thoại: 0869.20.6879 - 0946.81.86.81 - Pallet cũ: 0946.81.86.81 - Pallet mới: 0869.20.6879
  Email : [email protected] - [email protected] - [email protected]