KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP LH0939393723

Đăng trong 'Cần bán' bởi khuyen, 11/3/18.

  1. KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP LH0939393723

    ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NHÀ HÀNG 0939393723

    CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG CẤP TỐC 0939393723

    HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG Ở HÀ NỘI 0939393723

    TÌM ĐỊA CHỈ LỚP HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG 0939393723

    Quan ly nha hang hoc o dau, đào tạo quản lý nhà hàng ngắn hạn, mở lớp quản lý nhà hàng cấp tốc, CHUNG CHI KHOA HOC QUAN LY NHA HANG 0939393723.

    CHUNG CHI KHOA HOC QUAN LY NHA HANG 0939393723.

    LỚP Học QuẢN Lý Nhà HÀNg Uy TÍn lh 0939393723

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
    Địa chỉ: Tầng 1 - Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    Hotline: 093 9393 723 ( Khuyên – P. Đào tạo)

    Like fanpage để cập nhật thông tin

    https://www.facebook.com/Th%C3%B4ng-tin-tuy%E1%BB%83n-sinh-1472715573050991/?ref=hl



    https://www.facebook.com/Trường-cao-đẳng-nghề-Văn-Lang-Hà-Nội-695748857214670/

    KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

    1. Đối tượng tham gia khóa học
    - Lãnh đạo các cấp trong nhà hàng muốn nâng cao năng lực điều hành, quản lý,

    - Nhân sự đang làm việc tại các bộ phận trong Nhà hàng muốn nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ,

    - Những học viên có ý định làm việc trong ngành này, hoặc muốn mở nhà hàng kinh doanh riêng.

    2. Mục tiêu khóa học
    - Lập kế hoạch và chiến lược trong quản lý nhà hàng, hệ thống nhà hàng,

    - Nắm các phương pháp tổ chức, vận hành và quản lý nhà hàng/hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp và hiệu quả,

    - Lập kế hoạch, xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh, tiếp thị hiệu quả,

    - Biết tổ chức, giám sát và huấn luyện đội ngũ nhân sự trong nhà hàng,

    - Hiểu biết nghiệp vụ, quy trình phục vụ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế,

    - Nắm rõ tâm lý, kỹ năng CSKH chuyên nghiệp trong kinh doanh nhà hàng,

    - Biết quản lý, phân tích và kiểm soát chi phí nhà hàng, đặc biệt tính toán lỗ, lãi và điểm hòa vốn,

    - Quản trị chuyên nghiệp các bộ phận như Bar, Thu ngân, Kho và Bếp,

    - Nắm rõ việc xây dựng hình ảnh nhà hàng, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp,

    - Lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng mới.


    3. Thời gian khóa học

    - 02 tháng

    - Ca học: + Sáng thứ 3/4/5, Tối thứ 2/3/4

    + Chiều thứ 3/4/5

    + Cả ngày thứ 7& chủ nhật

    4. Nội dung khóa học

    Học phần 1 : Tổng quan du lịch

    Học phần 2 : Nghiệp Vụ Lễ tân

    Học phần 3 : Vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động trong nhà hàng
    Học phần 4 : Nghiệp Vụ Bàn

    Học phần 5 : Quản lý bộ phận đồ uống (Bar)
    Học phần 6 :Quản trị bộ phận kho và mua hàng của nhà hàng
    Học phần 7 :Quản trị bộ phận thu ngân
    Học phần 8 :Quản trị nhân sự nhà hàng chuyên nghiệp
    Học phần 9 :Tâm lý khách – Nghệ thuật giao tiếp – CSKH chuyên nghiệp trong nhà hàng
    Học phần 10 : Lập kế hoạch kinh doanh tiếp thị cho nhà hàng
    Học phần 11 :Xây dựng hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp
    Học phần 12 :Quản lý tài chính nhà hàng chuyên nghiệp
    Học phần 14 : Thi cuối khóa


    5. Học phí

    - Học phí: 3.000.000 vnđ/ khóa học/ học viên

    - Lệ phí thi cấp chứng chỉ: 300.00 vnđ/ học viên

    - Giảm 10% Đăng ký từ 02 học viên trở lên.

    6. Kết quả đạt được:
    - Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề quản lý dịch vụ nhà hàng/khách sạn có giá trị trên toàn quốc
    - Được đi thực tập trong các nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội
    - Sau khi tốt nghiệp khoá học, học viên có thể đảm nhiệm tốt các cương vị quản trị Bàn, quản trị Bar và quản trị Lễ tân; được giới thiệu và được nhận vào làm việc tại các nhà hàng, khách sạn có thương hiệu

    7. Địa điểm học
    Địa chỉ: Tầng 1, số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    VP Đà Nẵng: số 4 Tiểu La- P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu- TP Đà Nẵng

    VP HCM: Số 195 đường D2- P. 25- Q. Bình Thạnh – TP HCM

    Hotline: 093 9393 723( Khuyên – Phòng đào tạo)

    Email: [email protected]

    Wesite: www.caodangvanlang.edu.vn


    Khóa học quản lý nhà hàng chuyên nghiệp

    Địa chỉ học quản lý Nhà hàng tại hà nội

    Chứng chỉ quản lý nhà hàng toàn quốc

    Đơn vị cấp chứng chỉ quản lý khách sạn

    Nên học quản trị Nhà Hàng ở đâu

    Chưa có kinh NGhiệm học quản lý khách sạn nên học ở địa chỉ nào.

    chứng chỉ khách sạn tại hà nội.

    Học chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách sạn ở đâu tốt nhất
    Lớp Quản trị Nhà Hàng Khách Sạn tại Hà Nội

    Dao tao ngan han quan ly nha hang
    Đào tạo chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách sạn tại Hà Nội
    Địa chỉ cấp chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách Sạn ở đâu
    Khóa học Quản Trị Nhà Hàng Khách sạn ở đâu
    Khai giảng khóa Quản trị Nhà Hàng Khách sạn
    Tuyển sinh lớp Nhà Hàng khách sạn tại Hà Nội
    Thông báo mở lớp Nghề Quản trị Nhà hàng Khách sạn
     
  2. Thiết kế website du lịch, bán tour theo yêu cầu trọn gói 1tr800K - Bảo hành không thời hạn

    [​IMG]

    - Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm

    - Tặng 01 hosting máy chủ việt nam (Viettel) sử dụng trong 01 năm

    - Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%

    - Trang quản trị dễ sử dụng, hỗ trợ thao tác kéo thả tại danh mục sản phẩm/dịch vụ

    - Bảo hành không thời hạn

    Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
    Địa Chỉ: 208 Đô Đốc Lộc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
    DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi và xem thêm nhiều dịch vụ khác kèm ưu đãi)
     
  3. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình làm Cồn Thạch

    Hiện giờ cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Chi phí cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

    2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

    Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

    3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)