Đội hình mạnh nhất của U23 Việt Nam ở VCK châu Á

Đăng trong 'Cần bán' bởi vantam2211, 10/1/18.

 1. Đội hình mạnh nhất của U23 Việt Nam ở VCK châu Á

  xem bóng đá nhà cái với 23 cầu thủ do HLV Park Hang Seo lựa chọn, U23 Việt Nam sở hữu thể sử dụng đội hình nào tại VCK U23 châu Á?

  bữa qua, HLV Park Hang Seo tái khẳng định ý đồ dùng sơ đồ 3-4-3 ở VCK U23 châu Á. sở hữu danh sách các cầu thủ do chính HLV này chọn lọc thì đâu là đội hình mạnh nhất của U23 Việt Nam? Hãy cộng bongdaso.com đi sắm lời giải.

  THỦ MÔN

  Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa): Ở giải lần này, U23 Việt Nam với 3 thủ môn. ngoài ra, chỉ mang hai người thực thụ cạnh tranh xuất bắt chính là Bùi Tiến Dũng của FLC Thanh Hóa và Nguyễn Văn Hoàng của Sài Gòn. Tiến Dũng đang chiếm điểm mạnh nhờ kinh nghiệm phong phú ở các giải trẻ và phong thái cao trong giai đoạn chuẩn bị vừa qua.

  [​IMG]

  TRUNG VỆ

  Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội): Hệ thống 3-4-3 rất kén hậu vệ, thành ra ko bất thần khi HLV Park Hang Seo quyết định kéo Duy Mạnh xuống thi đấu như một trung vệ. Vốn là 1 tiền vệ phòng vệ, Duy Mạnh mang thể giúp U23 Việt Nam khai triển bóng trong khoảng tuyến dưới khi mà vẫn bảo đảm nhiệm vụ đánh chặn đối thủ.

  Bùi Tiến Dũng (Viettel): ko mang thể hình tuyệt vời nhưng bù lại, Tiến Dũng có sức mạnh và lối chơi lăn xả, không ngại va chạm. Ở những lứa trẻ của Việt Nam, Tiến Dũng luôn với vị trí rất cứng cáp.

  è Đình Trọng (Sài Gòn): Nổi lên cộng đội U19 tham dự U20 World Cup năm ngoái, Đình Trọng được các chuyên gia đánh giá là trung vệ trẻ bậc nhất Việt Nam hiện nay. Kinh nghiệm 2 năm thi đấu ở V-League vững chắc sẽ giúp Đình Trọng bổ trợ đông đảo cho Tiến Dũng.

  [​IMG]

  HẬU VỆ CÁNH PHẢI

  Vũ Văn Thanh (HAGL): Văn Thanh hoàn toàn ko với đối thủ khó khăn ở cánh phải. Ngôi sao của HAGL là mẫu hậu vệ biên đương đại, lên công về thủ toàn diện và rất mạnh trong các tình huống xuyên phá vào vòng cấm địa đối thủ. sở hữu việc thi đấu cao hơn trong lược đồ 3-4-3, Văn Thanh sẽ là mũi tấn công rất hứa hẹn của U23 Việt Nam.

  HẬU VỆ CÁNH TRÁI

  Đoàn Văn Hậu (Hà Nội): Giống như Đình Trọng, Văn Hậu đã nổi lên rất nhanh trong năm 2017 sau màn biểu diễn ấn tượng ở U20 World Cup. Chỉ trong thời gian ngắn, hậu vệ của Hà Nội tuần tự trở thành tuyển lựa số 1 ở mọi cấp độ ĐTQG Việt Nam. So có Văn Thanh, Văn Hậu đột phá kém hơn nhưng bù lại, anh với khả năng sút xa và sút phạt cực tốt.

  TIỀN VỆ trung tâm

  Lương Xuân Trường (Gangwon FC): Du học tại Hàn Quốc, Xuân Trường đang tiến lên sang trọng cao hơn những đồng đội. Bởi thế, ko bất ngờ lúc tiền vệ này được HLV Park Hang Seo trọng dụng trong vai trò dẫn dắt lối chơi của U23 Việt Nam.

  [​IMG]

  Phạm Đức Huy (Hà Nội): mang sự khó khăn hơi lớn ở suất đá cặp cùng Xuân Trường, nhưng Đức Huy đang vượt lên nhờ kinh nghiệm phong phú và lối chơi phù hợp có hệ thống của HLV Park Hang Seo.

  tiền đạo

  Nguyễn quang đãng Hải (Hà Nội): đa dạng chuyên gia thẩm định quang quẻ Hải còn nhân kiệt hơn Công Phượng. Cầu thủ nhỏ con của Hà Nội được gọi là “Vua giải trẻ” nhờ thành tích nổi bật từ tuổi… nhi đồng. Ở V-League 2017, quang Hải gây ấn tượng mạnh sở hữu 5 bàn thắng và đông đảo màn biểu diễn sang trọng cao. đặc biệt, cái chân trái khéo léo của anh được coi là hàng hãn hữu của U23 Việt Nam hiện nay.

  Nguyễn Công Phượng (HAGL): Trong lược đồ 3-4-3, Công Phượng sẽ chơi như 1 trung phong lùi lệch phải, ngay phía dưới tiền đạo cắm. Cho dù gây phổ quát tranh luận chỉ mất khoảng qua, Công Phượng vẫn là ngôi sao bậc nhất của lứa trẻ Việt Nam.

  Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng): Cho dù bị chê là “chân gỗ” nhưng Đức Chinh không mang đối thủ ở vị trí tiền đạo cắm. trung phong 20 tuổi này mang sức mạnh và khả năng thi đấu độc lập rất tích cực, sở hữu thể đáp ứng phần lớn đề xuất chiến thuật của HLV Park Hang Seo. Đức Chinh chỉ mang nguy cơ mất suất giả dụ HLV người Hàn Quốc muốn đẩy Công Phượng vào giữa và sử dụng Văn Toàn bên cánh phải.
  Tham khảo một số tin tức khác tại đây: Vấn đề rắc rối khi tham dự cá độ bóng đá Euro là gì?