Địa chỉ bán Đèn Pha LED tại TP.HCM - Đèn pha led 30W 100W 150W 200W

Đăng trong 'Xenon - Ballast - Gương cầu' bởi suachuadieuhoagiare001, 4/6/18.

 1. giờ tại nhiều sân khấu của các buổi ca nhạc, trình diễn ở khu vực bên ngoài vào buổi tối thì chẳng thể thiếu các bóng den led pha. Với ánh sáng mạnh, không bị tương phản sẽ tạo ra những vùng sáng tối xen kẽ nhau và có chiều sâu để tạo nên một không gian mờ ảo.

  Với sự phát triển của công nghệ led thì sản phẩm Đèn Pha LED tại TP.HCM được sử dụng phổ biến hơn bao giờ hết và có nhiều những áp dụng ráo trọi. Trong đó phải kể đến chiếu sáng trong sàn diễn.

  Tổng quan về Đèn Pha LED tại TP.HCM

  Đây là sản phẩm dùng các chip led có công suất cao - high power led dưới dạng COB nên nguồn ánh sáng được phát ra có cường độ mạnh nhưng vẫn kiệm ước năng lượng điện. Bên ngoài, vỏ đèn được chế tạo từ thép và được sơn tĩnh điện. Chúng có các lớp đệm chống thấm ở các điểm lắp ráp giúp bảo vệ đèn khỏi quá trình oxi hóa và giúp cho đèn hoạt động tốt hơn trong mọi điều kiện thời tiết ở bên ngoài mà không cần sử dụng đến các thiết bị bảo vệ khá.

  [​IMG]
  Với những ưu điểm làm từ công nghệ led nên den led pha có khả năng tằn tiện điện lên đến 60%, bởi 90% nguồn điện cung cấp chuyển hóa thành điện năng vì vậy đèn không tỏa ra nhiều nhiệt. Đèn Pha LED tại TP.HCM có khả năng chiếu sáng trong một khoảng thời gian rất dài, không tiêu tốn uổng trong quá trình tu tạo và bảo dưỡng sản phẩm. Ngoài ra, Đèn Pha LED tại TP.HCM không phát ra các tia cực tím, tia UV nên rất thân thiện với con người và môi trường sống. Chính thành thử nó là sản phẩm tốt nhất để thay thế các loại đèn cao áp được dùng phổ biến hiện giờ.

  ứng dụng đèn led trong chiếu sáng sàn diễn

  Với những ưu điểm của đèn mang lại cùng với cường độ chiếu sáng lớn, đây được coi là thiết bị được dùng nhiều trong chiếu sáng sàn diễn và thường được dùng để chiếu nền nã trên sân khấu.

  Với các loại den led pha siêu sáng đơn giản sẽ phát ra một màu ánh sáng độc nhất như màu đỏ, màu xanh, màu trắng... với các công suất khác nhau như 10W, 20W, 30W hay 50W tùy vào diện tích cần chiếu sáng. Còn với loại Đèn Pha LED tại TP.HCM có thể đổi màu, sử dụng các remote điều khiển tự động hoặc cầm tay với số lượng màu thay đổi lên tới 15 màu nên rất được nhiều người chuộng.

  Tùy thuộc vào mục đích dùng mà bạn có thể tuyển lựa những loại đèn một màu hoặc kết hợp các loại đèn có màu sắc khác nhau hay đơn giản sử dụng đèn có thể đổi màu để tạo nên các hiệu ứng màu sắc bắt mắt. chẳng những tạo nên hiệu ứng về ánh sáng một cách ấn tượng mà loại Đèn Pha LED tại TP.HCM còn rất bền với chức năng chiếu sáng mạnh mẽ, quá trình bảo dưỡng cũng diễn ra dễ dàng hơn so với các loại đèn pha trước đó.

  Khi sử dụng đèn led pha để chiếu ánh sáng từ trên cao xuống, với môi trường có không gian chiếu sáng cao, độ phủ trên diện rộng thì những đứa ở bên dưới cảm nhận như ánh sáng tự nhiên của ban ngày. Điều đó tạo nên một nguồn ánh sáng chất lượng hơn và hiệu ứng về hình ảnh cũng tốt hơn.

  Với kích thước được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt nhưng lại có khả năng chiếu sáng rộng, den led pha được coi là thiết bị chiếu sáng quan trọng để chiếu sáng sân khấu trong những sự kiện lớn nhỏ hiện