Cách làm khít vùng kín hiệu quả bằng lá trầu không

Đăng trong 'Nơi buôn bán, quảng cáo của các doanh nghiệp....' bởi khoevadep1124, 17/5/18.

 1. Chắc hẳn chị em nào cũng từng giật mình khi soi cô bé của mình qua gương và lắc đầu chán chường. Ôi sao lại thâm đen thế kia? Đến mình nhìn cũng còn chán nữa là chống. http://vungkinkhoedep.over-blog.com/2018/05/cach-lam-khit-am-d-o-b-ng-la-lo-h-i.html Phải làm sao hiện nay ? Với những chị em có điều kiện thì có thể đến các trọng tâm thẩm mỹ để cải thiện còn những chị em chưa có đủ điều kiện thì đừng lo nhé tổng hợp chia sẻ cách làm hồng cô bé thiên nhiên bằng lá trầu

  Chuẩn bị vật liệu làm hồng cô bé

  – 2 quả chanh

  – 2 nắm to lá trầu không

  – Muối

  – Nồi nước, chậu

  Cách bước tiến hành

  Bước 1: trước hết, chúng ta cần chuẩn bị nồi nước xông. Bắc nồi lên bếp đun sôi 2 lít nước. Trong khi chờ nước sôi, bạn chuẩn bị hỗn hợp muối và chanh để tẩy tế bào chết cho vùng kín. Chọn muối hạt mịn, nhỏ để không làm tổn thương vùng da nhạy cảm này.

  Bước 2: Lấy muối cho vào chén, vắt vào nửa quả chanh, trộn đều.

  Bước 3: Khi nước sôi, cho hết số lá trầu không vào, thêm 2 muỗng muối, trước khi cho vò nhẹ cho lá hơi nát, đậy vung, mở lửa nhỏ 5 phút tắt bếp.

  Bước 4: Lấy phần muối và chanh vừa chuẩn bị, nhẹ nhàng thoa đều phía ngoài vùng kín, nhất là vùng da ở bẹn, đùi để tẩy tế bào chết và làm sáng da, không massage vào sâu. Rửa sạch với nước.

  Bước 5: Đổ phần nước trầu không trong nồi ra 1 cái chậu và xông vùng kín với hơi nước nóng này. Trước khi xông phải thẩm tra để đảm bảo nước không nóng quá gây bỏng.

  Bước 6: Xông cho đến khi hơi nước bốc hơi hết. Dùng nước còn lại pha thêm nước lã cho hơi ấm và rửa vùng kín nhiều lần.

  Làm 2 lần/ tuần, bạn sẽ có vùng kín se khít, hồng hào như thời con gái.

  Chúc bạn sớm lấy lại vẻ tự tín thời con gái

  >> dầu dừa làm hồng vùng kín